Ufaro

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

นำกลุ่มเยี่ยม โอลด์แทรฟฟอร์ด! มูรินโญ่: ผมไม่ใช่ศัตรูกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อาทิตย์นี้ท็อตแนมจะเล่นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก ในเกมนี้มูรินโญ่ผู้จัดการทีมฟุตบอลท็อตแนมจะไปเยี่ยม โอลด์แทรฟฟอร์ด ในฐานะผู้ฝึกสอนเป็นครั้งแรกภายหลังถูกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไล่ออกเมื่อธันวาคมปีที่ผ่านมา

เวลานี้ท็อตแนมฟื้นอย่างเร็วภายหลังมูรินโญ่เข้ารับตำแหน่งในขณะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำเป็นไม่ดีเมื่อเร็วๆนี้ มีความคิดเห็นด้านนอกว่าแคมเปญของมูรินโญ่จะให้โอกาสให้ "แก้เผ็ด" อย่างไรก็แล้วแต่มูรินโญ่รายงานในการสัมมนาก่อนจะมีการแข่งว่า "ผมไม่ใช่ฆาตกรหรือเป็นศัตรูกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผมเป็นเพียงแค่ผู้ฝึกสอนที่คาดหวังจะชนะเกมนี้"

เมื่อเขามาที่ Old Trafford ในฐานะแขกรับเชิญที่ผ่านมามูรินโญ่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนคลับปัจจุบันนี้เขามายอดเยี่ยมในฐานะผู้ฝึกสอนมูรินโญ่พูดว่า“ ฉันมุ่งมาดว่าแฟนคลับจะต้อนรับฉัน แต่ว่าพวกเขาจะต้อนรับฉันในระหว่างเกม ฉันจะยังคงส่งเสริม Solskjaer ฉันหวังว่าแฟนคลับจะลืมฉันไปครู่หนึ่งเมื่อทั้งคู่กลุ่มเล่นคุ้นเคยพวกเขาควรจะส่งเสริมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและก็เป็นจริงเป็นจังเพื่อผลสรุปที่ปรารถนา "

เมื่อเอ๋ยถึงประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจในปีที่ผ่านมามูรินโญ่พูดว่า“ การจัดการแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นบทหนึ่งในประสบการณ์ชีวิตของฉันความจริงมันก็ราวกับที่แมนเดลาบอก: คุณจะไม่แพ้ - คุณจะชนะเพียงแค่นั้นหรือได้รับประสบการณ์ ผมมีประสบการณ์ในชัยที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและก็ปรับแต่งตนเองภายหลังออกมาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผมก็มีช่วงเวลาดีๆเช่นเดียวกัน "


มูรินโญ่: ประธานท็อตแนมมีประสบการณ์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่มักใหญ่ใฝ่สูงทำให้ผมดียิ่งขึ้น

11 Yue 19วันสเปอร์สผู้ฝึกสอนรินโปเชทารันตำหนิโนคลาสชมรมประกาศในวันพรุ่งนี้พวกเขารีบประกาศมูรินโญ่เข้ามาเป็นผู้ชี้ มูรินโญ่ซึ่งพักมานานกว่าครึ่งปีประสบผลสำเร็จอย่างเร็วในสมาพันธ์ที่มีถ้วยรางวัลน้อยกว่าเขาบางบุคคลสับสนกับการเลือกของเขาโดยมีความคิดว่าเป็น "นกมูบินต่ำ" ที่ตั้งใจจริงที่จะสมรสกับเขา ประเด็นนี้คุณลุงเบิร์ดเองได้มีความเห็นในงานแถลงข่าวก่อนจะมีการชิงชัยเมื่อวันอังคารก่อนหน้าที่ผ่านมา

มูรินโญ่กล่าวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่ากลุ่มจากโปเชตว่ากล่าวโนนั้นเข้มแข็งเพียงพอแล้วก็องค์ประกอบการจัดการของสมาพันธ์ก็ทำให้เขาพึงพอใจเช่นเดียวกันเขาบอกว่า: "เลวี่เป็นนายจ้าง (ประธาน) เขาเป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์เขาเป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์ สิบปีที่ผ่านมาฉันมีวิสัยทัศน์ในระยะยาวในการพัฒนาปัจจุบันนี้ฉันเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกรรมวิธีการปรับปรุงนี้ฉันอยากได้มีส่วนร่วมในพิมพ์เขียวที่ทะยานอยากนี้ผู้ฝึกสอนของกลุ่มชุดแรกของสมาคมควรจะสร้างผลพวงอย่างแท้จริงต่อกระบวนการนี้แล้วก็ นี่เป็นของฉันงาน”

"ในฐานะผู้ฝึกสอนฉันจะต้องมีส่วนร่วมในหลายๆด้านของการพัฒนาสมาพันธ์ฉันสามารถช่วยในด้านอื่นๆ(นอกเหนือจากการเป็นหัวหน้ากลุ่ม) ได้ไหมฉันสามารถสร้างผลพวงนิดๆหน่อยๆได้หรือเปล่าฉันสามารถมีส่วนร่วมกับผู้ตัดสินในส่วนอื่นๆของ คลับ.、 พวกมันใช้หรือไม่หากฉันทำเป็นมันแจ๋วมาก”

ภายหลังที่มูรินโญ่ทำงานที่ท็อตแนมเขาได้รับรางวัลต่อเนื่องกันสามชัยชนะพรีเมียร์ลีกแชมเปียนส์ลีกในช่วงเวลาที่สมาคมเก่าของเขาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ว่า2เสมอ1การสูญเสีย ในวันพุธนี้มูรินโญ่จะนำกลุ่มไปที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในงานแถลงข่าวก่อนเกมชาวประเทศโปรตุเกสถูกถามเกี่ยวกับหัวข้อ "การแก้เผ็ด" ในหัวข้อนี้คุณลุงเบิร์ดกล่าวว่าเขาไม่มีอะไรจะพร่ำบ่นเกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด " (ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด) ฉันชนะหรือศึกษาบางสิ่งฉันไม่แพ้ฉันมีความรู้สึกว่าฉันมีช่วงเวลาดีๆตรงนั้นด้วยเหตุว่าฉันได้รับรางวัลอะไรบางอย่าง (ยูโรป้าลีกรวมทั้งลีกคัพ) ฉันยังได้ทำความเข้าใจรวมทั้งคิดในช่วงเวลานี้ฉันได้เปลี่ยนเป็น ผู้ฝึกสอนดียิ่งกว่า”

"จากประสบการณ์ของฉันสิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นไม่โทษผู้ใดเมื่อคุณถูกไล่ออกคุณจะต้องอุตสาหะทำความเข้าใจและก็ทราบดีว่าคุณจะทำเป็นดียิ่งขึ้นพินิจพิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตกาลและก็ทำเพื่ออนาคตได้ยังไงเตรียมความพร้อมให้พร้อม นี่เป็นสิ่งที่เกิดสังกัดฉัน "


การลดราคาของท็อตแนมทางภาคเหนือของลอนดอนราคาของ Eriksson อยู่ที่ 40 ล้านปอนด์แค่นั้น!

ตามข่าวสาร "London Evening Standard" เพราะว่า Eriksson ปราศจากความตั้งอกตั้งใจที่จะต่อสัญญาโดยประจันหน้ากับมิดฟิลด์ชาวเดนมาร์กที่ข้อตกลงจะหมดลงในตอนซัมเมอร์หน้าเลวี่ประธานชมรมท็อตแนมตั้งใจจริงที่จะเลื่อนฐานะการย้ายกลุ่มในฤดูหนาว ราคาไม่ถึง 40 ล้านปอนด์ผ่านไปครึ่งฤดูท้ายที่สุดเลวี่ก็ทำใจได้ดียิ่งไปกว่าขายในราคาต่ำยิ่งกว่าปีต่อไป

มีกล่าวว่าแต่เดิมท็อตแนมเต็มอกเต็มใจที่จะสัญญาฉบับใหม่กับ Eriksson ด้วยค่าตอบแทนรายสัปดาห์มากยิ่งกว่า 200,000 ปอนด์ แม้กระนั้นมิดฟิลด์ชาวเดนมาร์กปราศจากความตั้งมั่นที่จะต่อสัญญาและก็ตั้งใจจริงที่จะเสาะหาความท้าในเวทีที่ใหญ่ขึ้น ถึงแม้การมาของมูรินโญ่จะก่อให้หัวใจของผู้เล่นท็อตแนมบางบุคคลง่อนแง่นที่อยากได้ออกมาจากกลุ่มเป็นต้นว่าอัลด์เวเรลเดอร์ที่จะหมดสัญญาในซัมเมอร์หน้าด้วยเหมือนกัน แต่ว่า Eriksson ได้อธิบายต่อมูรินโญ่ถึงความนึกคิดของเขาสำหรับในการสืบหาความท้าใหม่รวมทั้งผู้เล่นเองก็ตั้งใจจริงที่จะเล่นให้กับลาลีกาหรือกัลโช่

อย่างไรก็ดีการฝึกหัดแล้วก็ทัศนคติในเกมที่แสดงโดย Eriksson ทำให้ Mourinho พึงพอใจถึงแม้ว่าการพูดจาต่อสัญญากับท็อตแนมจะหยุดชะงัก แต่ว่ามูรินโญ่ก็จะไม่ลดเวลาการเล่นลง ตราบเท่าที่ Eriksson ยังอยู่ในกลุ่มถัดไปอีก 24 ชั่วโมงที่ปรึกษาชาวประเทศโปรตุเกสจะปลดปล่อยให้เขาลงเล่น

ตั้งแต่ปลายบอลโลกปีที่ผ่านมา Eriksson บากบั่นหาตัวย้าย แม้กระนั้นถูก Levy กีดกันแล้วก็ล้มเหลวสำหรับในการเดินทาง แต่การพูดจาต่อสัญญายังไม่ก้าวหน้าและก็หลายเรื่องยกตัวอย่างเช่นการปลดผู้ฝึกสอนผู้มีพระคุณอย่างโปเชตว่ากล่าวโนทำให้หัวใจของเลวี่ซวดเซเขาไม่ได้อยากต้องการปลดปล่อยให้ Eriksson ย้ายกลุ่มอย่างอิสระในซัมเมอร์หน้าฉะนั้นเขาก็เลยพินิจเรื่องที่สมควรในฤดูหนาว ราคาขายเดนมาร์กถึงแม้ว่าราคาปัจจุบันนี้จะต่ำลงมากยิ่งกว่าหลายเท่าในขณะการโอนไม่จำนวนกี่ครั้งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาถึงแม้สิ่งนี้บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อตำแหน่งท็อตแนมเอฟเอคัพรวมทั้งผลพวงของพรีเมียร์ลีกสี่ขั้นแรกก็ตาม แม้กระนั้นเลวี่ไม่มีความสำคัญเขาได้ลดทางด้านจิตวิทยาลงน้อยกว่า 40 ล้านปอนด์

แน่ๆว่า Eriksson จะออกไปอย่างสะดวกในฤดูหนาวหรือไม่ก็เป็นปริศนาด้วยเหมือนกัน อย่างไรก็ดียักษ์ใหญ่ทุกคนรู้ๆกันอยู่อยู่แล้วว่าคำสัญญาของเขากับท็อตแน่มเหลืออีกเพียงแต่ 6 เดือนกลุ่มนอกพรีเมียร์ลีกสามารถติดต่อกับผู้เล่นได้ฟรีพวกเขาสามารถบรรลุกติกาย้ายกลุ่มกับ Eriksson ในวันที่ 1 ม.ค.หลังจากนั้นคอยชาวเดนมาร์ก มิดฟิลด์ให้เล่นได้อย่างอิสระในซัมเมอร์หน้าซึ่งไม่ใช่กติกาที่ดี


มูรินโญ่: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นก้าวหน้ากับกลุ่มที่กล้าแกร่งแรชฟอร์ดข่มขู่ทางด้านซ้าย

1 ต่อ 2 กลับไปที่โอลด์แทรฟฟอร์ดมูรินโญ่เลิกโมเมนตัมสำหรับการครองแชมป์ 3 เกมติดของท็อตแนม เขากล่าวข้างหลังเกมว่าห้ามเสียจุดลูกโทษในตอนต้นช่วงหลัง

มูรินโญ่พูดว่า: "พวกเราทำแต้มได้ในตอนต้นช่วงหลังโดยมีประตูที่ไม่มีทางเป็นไปได้พวกเรามิได้เฝ้าระวังรวมทั้งหลับไปเมื่อคู่แข่งขันกัดกันบอลพวกเราปลดปล่อยให้แรชฟอร์ดจู่โจมเมื่อเขาไปสู่จุดโทษ, การคุ้มครองเป็น ยิ่งยากเขาชาญฉลาดรอคอยให้ผู้อื่นแตะต้องบอล

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีอัตราครอบครองบอล 46% แต่ว่าเป็นหัวหน้าในปริมาณการยิงรวมทั้งปริมาณการยิงตรงเป้ามูรินโญ่พูดว่า: "ในครึ่งแรกพวกเขาเริ่มได้อย่างดุเดือดและก็ดุเดือดมากยิ่งขึ้นพวกเขาเหมาะสมที่จะอยู่ด้านหน้าบางทีอาจถึง 2 -0. แล้วพวกเราก็ควบคุมเกมได้ประตูในตอนต้นช่วงหลังทำให้แมนฯ ยูไนเต็ดได้โอกาสเล่นในแบบของตนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นเจริญกับกลุ่มที่หนักแน่นในช่วงฤดูกาลนี้เป็นต้นว่าเชลซีหงส์แดงเลสเตอร์ แนวทางที่พวกเขาเล่นเป็นการเล่นง่ายดายมากยิ่งขึ้นเมื่อกลุ่มเข้มแข็งพวกเขาไม่กลัวที่จะตั้งรับมันง่ายดายกว่าสำหรับพวกเขาที่จะเล่นกับกลุ่มที่ดีมากกว่ากับกลุ่มที่อยากครองมากยิ่งกว่า "

“ การต่อสู้กับกลุ่มที่มีเป้าหมายเดียวกับพวกเราพวกเราก้าวถอยหลังพวกเรามานะไต่ชั้นและก็ขึ้นสู่ชั้น 6 พวกเราจำต้องก้าวถัดไปพวกเราทำผิดพลาด แม้กระนั้นในตอนนี้ร้องไห้ไม่ดี พวกเรายังมีเกมที่ทุกข์ยากในวันเสาร์นี้ (ในบ้านกับเบิร์นลีย์) "

อาลียิงได้ 3 เกมต่อเนื่องกันและก็ยิงได้ 4 เกมภายใต้มูรินโญ่มูรินโญ่แสดงความพอใจว่า "อัลลีทำเป็นดีเยี่ยมรวมทั้งเพียรพยายามทุกแนวทางหากว่ามันจะยากขึ้นในช่วงหลัง แต่ว่าพวกเขาก็คุ้มครองป้องกันได้ดีมากยิ่งกว่าเดิมเมื่อมันแน่น .”

สำหรับแรชฟอร์ดมูรินโญ่พูดว่า: "เขาอันตรายจริงๆเมื่ออยู่ด้านซ้ายผมเข้าใจนี้แล้วก็ให้ข้อมูลที่ดีเยี่ยมที่สุดแก่ผู้เล่นประตูแรกของเขาเป็นคะแนนของแรชฟอร์ดทั่วๆไปลูกผู้เล่นของผมเข้าใจนี้อย่างดีเยี่ยม"

มูรินโญ่ขอบคุณมากแฟนคลับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ต้อนรับเขาว่า "นี่ดีที่สุดมากมายมีมรรยาทมากมายมีการเล่าเรียนมากมายอย่างที่ผมคาดไว้

อาลีกล่าวว่า:“ เมื่อคุณแพ้ในเกมมันยากที่จะใส่อะไรที่เป็นบวกพวกเราทราบว่าพวกเราจะต้องทำอะไรพวกเราจำต้องไม่แพ้พวกเขาด้วยจิตวิญญาณการต่อสู้พวกเราแพ้เกมไม่ใช่เนื่องจากว่าพวกเขาดียิ่งกว่าพวกเรา แต่ว่า มันเป็นด้วยเหตุว่าทัศนคติของพวกเราพวกเราไม่หิวเพียงพอทั้งสองยอมยกธงขาวเนื่องจากการผัดวันรับรองพรุ่งและก็แพ้การเผชิญหน้า 50 ถึง 50 พวกเราบางทีอาจจะทะนงตัวแล้วก็มั่นอกมั่นใจเกินความจำเป็นน้อยพวกเราเล่นเจริญมากมายในเกมดังที่กล่าวถึงมาแล้วคุณมี เพื่อความเชื่อมั่นและมั่นใจ แม้กระนั้นคุณจำต้องใช้มันในทางที่ถูกพวกเราเป็นผื่นนิดหน่อยคุณทำอย่างนี้ในเกมอย่างนี้มิได้มิเช่นนั้นคุณจะถูกลงโทษพวกเราอยู่ร่วมกันมานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว พวกเราจะต้องทำความเข้าใจจากความไม่ประสบผลสำเร็จของพวกเราวิธีแบบนี้การแพ้จะมีผลให้คุณล้มลงอีกทีพวกเราปรารถนาชนะทุกเกมรวมทั้งพวกเราอยากได้ชนะในถิ่นเก่าของเขาสำหรับผู้ฝึกสอนคนใหม่ "

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : ฮาแวทซ์
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAro

Building website at PageRide | Report content