Ufaro

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

อู๋เหลย กำลังตกอยู่ในเหตุการณ์ที่น่าอึดอัดของกลุ่มในช่วงฤดูกาลนี้

อู๋เหลย ฤดูนี้ผลงานในกลุ่มชุดลำดับที่สองของประเทศสเปน ไม่ค่อยดีนักตั้งแต่เปิดฤดู จนกระทั่งตอนนี้ เขาสามารถเล่นได้เพียงแค่สั้นๆในเกมในสนาม รวมทั้งการส่งผ่านสหายร่วมกลุ่มของเขามีน้อย ก็เลยมิได้ลงเล่นอีกต่อไป ภายหลังที่เขาลงในสนาม ด้วยเหตุผลดังกล่าวขณะนี้เหตุการณ์ของเขา ในกลุ่มก็เลยน่าอัปยศอดสูมากมาย แม้กระทั้งการปรากฏตัวของดิมาต้า ครั้งใหม่ก็ยังนำหน้าอู๋เหลยมีแฟนคลับมากไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกร้องให้เขากลับสู่ซูเปอร์ลีก จากนั้นบอลแห่งชาติในปีนี้

ในรอบเลือกสุดยอด แม้คุณไม่อาจจะเล่นใน เครื่องปรับอากาศราเซเด อัสปัญญ็อล ได้ก็ควรจะกลับไปที่ซูเปอร์ลีก เพื่อเล่นรวมทั้งรักษาสถานะของคุณ เกี่ยวกับเหตุการณ์ของเขา สื่อต่างถิ่นได้กระทำพินิจพิจารณาเหมือนกัน โดยบอกว่าจากกองกำลังหลักที่จริงจริง ในตอนต้นฤดูจนกระทั่งผู้เล่นสำรอง ในขณะนี้มีการสรุปสี่หลักสำคัญต่อแต่นี้ไป เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มพลัวโด้ ก่อให้เกิดการฝ่าวงล้อม แล้วก็ยิงไป 7 ประตู ในช่วงฤดูกาลนี้ ในตอนต้นฤดูเขาอยู่ ในภาวะดี แต่ว่าโชคร้ายที่ได้รับบาดเจ็บ

เขาแปลงเป็นผู้เล่นสำรอง ภายหลังกลับมา แม้กระนั้นมิได้เปลี่ยนแปลงเกมบ่อยครั้งเท่าที่ เมลาเมสทำภายหลังจากเล่น คณะทำงานแนะนำตัวช่วยใหม่ดิมาต้า จากหลักสำคัญกลุ่มนี้ ที่พินิจพิจารณาโดยสื่อเมืองนอก จะมองเห็นได้ว่ามีปัจจัยภายนอก รวมทั้งเหตุผลของเขา ปัจจัยภายนอกเป็นเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขาทำเป็นดี ในขั้นตอนที่เขาเจ็บ ภายหลังที่เขากลับมากลุ่มก็ปฏิบัติงานก้าวหน้ามากมาย ยิ่งไปกว่านี้เขายังมีตำแหน่งที่ดี ในรายการบันทึก ภายใต้เหตุการณ์แบบนี้ อู๋เหลยสามารถเป็นตัวแทนได้ ภายหลังจากกลับมาแค่นั้น

และก็ภายหลังจากการช่วยเหลือเกื้อกูลครั้งใหม่มาถึงแล้ว จำเป็นมาก ที่จะจะต้องช่วยกลุ่มให้ทันตามกำหนดซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่า อู๋เหลยจะบีบเวลา แล้วก็จังหวะสำหรับการเล่น รวมทั้งมันทำให้เกิดผลเสียเป็นอย่างมากต่อเขา เหตุผลของตนอยู่ที่การบาดเจ็บ แล้วก็ผลงานของเขา ภายหลังที่เขาคัมแบ็กพวกเราทุกคนทราบว่า อู๋เหลยออกสตาร์ทก้าวหน้าในช่วงฤดูกาลนี้ แต่ว่าผลงานของเขาต่ำลง ตั้งแต่เขายังทำเป็นดี ในระยะหลังผมจะทราบว่า เล่นด้วยการบาดเจ็บ

ต่อจากนั้นเขาก็เริ่มพักฟื้น แล้วก็ผลงานของเขา ภายหลังจากกลับมาแย่มากไม่ว่าจะเป็น 30 นาที บนม้านั่งหรือ 10 นาที ในเกมได้โอกาสน้อย รวมทั้งอู๋เหลยก็พลาดโอกาสดีๆไปด้วย มันเป็นเพราะว่าเหตุผลพวกนี้ ที่ทำให้เหตุการณ์ปัจจุบันนี้ของเขา กับเครื่องปรับอากาศราเซเด อัสปัญญ็อลนั้นน่าอดสูมากมาย แล้วก็เขาได้กล่าวมาแล้วว่า เขาจะไม่กลับไปที่ซูเปอร์ลีก ในตอนกึ่งกลางฤดู เขาปรารถนาช่วยทำให้กลุ่มประสบความสำเร็จของ มีผลกระทบต่อลาลีกา

ด้วยเหตุดังกล่าวเขาก็เลยตั้งตารอคอย ผลงานถัดไปของเขา มานะคว้าโอกาสนี้ โดยด่วนที่สุดเพื่อพิสูจน์ตนเองอีกรอบตอนวันที่ 18 เดือนเมษายน รอบที่ 35 ของดิวิชั่นสอง ได้เล่นเกมสำคัญสามเกมแรก พวกเขาเป็นชั้นที่7 ที่สมาพันธ์บอลคิโรน่าเอาชนะซาราโกซา 3ต่อ0 และก็มายอร์ก้าชั้นสอง 0ต่อ1 แพ้ค้างสเทลลอน แล้วก็ชั้นที่5 สปอร์ติ้งกิฆอน แพ้เรอัลโอเบียโด 0ต่อ1 หลังจากที่ชนะเกมนี้ สมาคมบอลคิโรน่า ยังคงบุกไปถึง6ขั้นตอนแรกในตารางคะแนน

โดยจริงจังที่จะเข้ารอบเพลย์ออฟ ปัจจุบันนี้มีเพียงแค่ 3 คะแนนตามหลัง ราโยบาเยกาโนชั้นที่หกและก็มีคะแนนถึง 52 คะแนน ในฐานะสองคู่แข่งขันสำคัญของชาวประเทศสเปน ในช่วงฤดูกาลนี้ มายอร์ก้า รวมทั้งสปอร์ติ้งกิฆอนยังคงล้มเหลวโดยตลอด ปัจจุบันจาก 1ต่อ2 ในรอบ 33 เป็น 0ต่อ1 ในรอบนี้มีการคว่ำต่อเนื่องกัน 4 ครั้ง4 เกม ที่คะแนนของสปอร์ติ้ง กิฆอนไม่สบอารมณ์ไม่รันเดซ 1ต่อ2 สปอร์ติ้งกิฆอน 0ต่อ1 ไม่ชอบใจต่อเตเนริเฟ่ สปอร์ติ้งกิฆอน 0ต่อ1 ไม่ชอบใจต่อเรอัลโอเบียโด

รวมทั้งมาริโอการ์ด 0ต่อ1 ไม่ชอบใจ และก็แพ้ค้างสเตลลอน การล่มสลายของมายอร์ก้าใช้เวลานานขึ้น ภายหลังชัย 2ต่อ1 เหนือคาร์ตาเฮที่นาในรอบที่ 28 ของลาลีกามายอร์ก้ายังคงเป็นกลุ่มลำดับต้นๆในชั้น แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็มีประสบการณ์ กับวอเตอร์ลูเกือบจะ 2 เดือน มีสถิติการชนะ 2 ครั้ง เสมอ 2 แพ้ 3 แล้วก็แพ้ 10 คะแนนใน 7 เกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาความแข็งแกร่ง น้อยเกินไปอย่างยิ่ง แล้วก็เริ่มมีการเน้นย้ำข้อบกพร่องของผู้เล่นตัวจริง บางรายชั้นเหนือกว่าชาวประเทศสเปนอย่างเร็ว

ด้วยการสูญเสียคะแนน เยอะๆแบบนี้กลุ่มอื่นๆยังได้โอกาสที่จะเหนือกว่ามายอร์ก้า เพื่อชิงชัยโดยตรงสำหรับลีกอย่างไรก็แล้วแต่อัลเมเรีย แล้วก็เลกาเนสก็พบวอเตอร์ลูเหมือนกัน ในอนาคตอันใกล้การสูญเสียมากยิ่งขึ้นรวมทั้งการชนะลดน้อยลงทำให้มายอร์ก้า สามารถรักษาเสถียรภาพถัดไปได้ อยู่ในชั้น2ในชั้น ความบกพร่องของเอสปอร์ติเตียนนเดฆิฆอน นั้นรวดเร็วทันใจมากมาย ใน 3 รอบก่อนหน้านี้ มันเจอกับความแพ้พ่าย ต่อซัสแคตเชวัน3ครั้งติดต่อกัน และก็คลาดโอกาสที่เพอร์เฟ็ค

อู๋เหลย กำหนดจุดมุ่งหมายสำหรับการชิงชัยดิวิชั่นสองที่จะมาถึง

สำหรับการติดต่อกับกลุ่มโดยตรง ในโซนแรกชั้นเดี๋ยวนี้มีเพียงแค่ 56 คะแนนเพียงแค่นั้น ผู้ฝึกสอนของกลุ่มนี้เป็นชาวประเทศสเปนเก่าผู้หล่อ และก็เขามีผู้ที่ทำประตูคนแรกของกองลำดับที่สอง ล้มเหลวสำหรับเพื่อการทำสถิติที่ดี ด้วยการล่มสลายของ 2 คู่ แข่งขันตำแหน่งของชาวประเทศสเปน ในดิวิชั่นสองก็มีเสถียรภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆการสนทนาโดยตรง กับอัลเมเรีย ในวันที่ 20 เดือนเมษายน มีลักษณะท่าทางที่จะฆ่าความข้องใจของข้างลำดับที่สอง ด้วยวิธีแบบนี้ชาวประเทศสเปนจะทำเรื่องราวกลุ่มให้บริบูรณ์ด้วย 5 ครั้ง ในดิวิชั่นตะวันตกทั้งผอง ทำสถิติการอัพเกรดเสร็จ

แนะนำเว็บตรงเล่น เกมยิงปลา แบบง่ายๆ พร้อมแนะนำเทคนิคเล่น เกมยิงปลาในคอม ในช่วงฤดูกาลแรก สถิติของกลุ่มเป็นภาพที่สวย แม้กระนั้นมันเป็นเหตุการณ์ที่น่าอัปยศอดสู สำหรับเขาตัวรุกกลุ่มชาติสถิติของชาวประเทศสเปน ในช่วงฤดูกาลนี้ ดูเหมือนจะไม่เกี่ยวข้องกับเขามากเท่าไรนัก เขาถูกสลับตัวออกต่อเนื่องกัน 18 รอบ รวมทั้งจำเป็นต้องใช้เวลาราวๆ 80 นาที ที่จะปรากฏเปลี่ยนเป็นผู้เล่นที่สาหัส ในระดับสมาคม เขาดูเหมือนจะสามารถกำหนดจุดมุ่งหมาย ในช่วงฤดูกาลใหม่ได้ล่วงหน้า จุดมุ่งหมายถัดไป เป็นการเล่นในรอบเลือกเฟ้นสุดยอด สำหรับประเทศตามตารางรอบแรกของโลก

เขาจะกลับไปที่รกรากตระเตรียมฝ่ารอบเลือกเฟ้นโลก ด้วยการเล่นอีก 4 เกม ในเวสต์ดิวิชั่น 2 ภายหลังจากการแข่งขันชิงชัยในดิวิชั่น 4 ฝั่งตะวันตก 4 นัดหมายเมื่อวันที่ 20 เดือนเมษายน ถึงวันที่ 9 พ.ค. รอบ 4 กลุ่มท้ายที่สุด ของเวสต์ดิวิชั่นบีไม่อาจจะตามทันได้ฉันหวังว่าอู๋เหลย สามารถค้นหาฟอร์มของเขาได้ ในอีกไม่กี่รอบตัวหน้าเพื่อที่เขาจะได้ส่งผลงานที่ดี สำหรับในการชิงชัยรอบเลือกสุดยอด ดิวิชั่นสองของบอลประเทศสเปน ยังคงก้าวเดินต่อไป

ในรอบ 35 ชั้นที่6 ในลีกวัลเลกาโน่เล่นกับโลโกรเนส ข้างหลังแข่ง 90 นาที บาเยกาโน่เสมอกับคู่ปรับ 0ต่อ0 โดยเกือบจะไม่เหลือ 1 แต้มแต้มก็มาที่ 56 คะแนน โดยเสมอกับสปอร์ติ้งกิฆอนซึ่งอยู่ชั้น 5 ของชั้น และก็ 4 คะแนน นำหน้ากิโรท้องนาซึ่งอยู่ที่ 7 ผลปรากฏว่าเป็นมายอร์ก้าสามคู่แข่งขันสำคัญของชาวประเทศสเปน สปอร์ติ้งกิฆอน รวมทั้งบาเยกาโน่ แพ้โดยรวมด้วยสถิติเสมอ 1 แล้วก็แพ้ 2 ซึ่งแสดงว่าชาวประเทศสเปนแฮปปี้ที่3

ทั้งคู่กลุ่มเจอหน้ากันในเลกแรก และก็บาเยกาโน่ชนะในบ้าน 2ต่อ1 นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของกลุ่มที่พวกเขาเจอหน้า กับโลโกรเนซ เมื่อเอ่ยถึงบาเยกาโน่แฟนคลับผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยติดอกติดใจ กับผลงานของกลุ่มในช่วงฤดูกาลนี้ พวกเขาเอาชนะประเทศสเปน 3ต่อ2 ในเกมเยี่ยมในบ้านกลุ่มนี้ ชนะชาวประเทศสเปน 1ต่อ0 จบการเล่นคู่เป็นอันดับแรกใน ลีกเป็นผู้ได้รับภัยอันดับแรกๆ ของชาวประเทศสเปน อย่างไรก็ดี คุณสมบัติเฉพาะของวัลเลติดอยู่โน เป็นการปล้นคนมั่งคั่ง แล้วก็ช่วยเหลือผู้ยากจนข้นแค้น

ใน 2 รอบก่อนหน้าที่ผ่านมา พวกเขาเอาชนะกิโรท้องนาซึ่งอยู่ชั้น 7 ในลีก 2ต่อ1 แต่ว่าแพ้ไม่รันเดซ 0ต่อ1 จะต้องพูดว่าถ้าเกิดวัลเลติดอยู่โน ไม่อาจจะปรับปรุงแก้ไขผลงานของพวกเขา สำหรับการต่อสู้กับกลุ่มรองบ่อนได้พวกเขาบางทีอาจหลุดออกมาจาก6ขั้นตอนแรกด้วย หากว่าความแข็งแกร่ง ของวัลเลค้างโนจะเหนือกว่า แม้กระนั้นพวกเขาก็ไม่อาจจะทะลุเป้าหมาย ของปรปักษ์ได้ เกมนี้บาเยกาโน่ครบ 16 นัดหมาย แต่ว่าเก็บได้เพียงแค่ 0ต่อ0 สกอร์เจ้าของบ้านโลโกรเนซยิงครบ 9 นัดหมาย

อัตราการครอบครองบอลของทั้งสองฝ่ายเมื่อเทียบเคียงกันแล้ว ราโยบาเยกาโน มากถึง 58% เวลาที่คู่อริอยู่ที่ 42% ในรอบที่ 35 ชาวประเทศสเปนเจอหน้า กับอัลเมเรีย ซึ่งอยู่ในชั้นที่3ของชั้น ความแข็งแกร่งของคู่ปรับดีเยี่ยมก่อนเกมนี้มายอร์ก้าลำดับที่สองแพ้ ในเกมนี้ ซึ่งแปลว่า โดยไม่นึกถึงคะแนนที่เล่นในเกมนี้

ชาวประเทศสเปนจะอยู่ในลำดับแรกๆของรายการ โดยเหตุนั้นนี่เป็นเกมที่แฟนคลับไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเกี่ยวกับจุดเด่นของชั้น เกิดเรื่องยากสำหรับอู๋เหลย ที่จะนำกลับมาใช้ในเกมกับอูเด อัลเมริอา ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาอยู่บนม้านั่งอย่างสม่ำเสมอแล้วก็ผู้ฝึกสอนคิดว่าเขา เป็นคนขอบอย่างแท้จริง ฉันจำเป็นต้องกล่าวว่า หากว่าชาวประเทศสเปนจะแข่งขันในลีก แม้กระนั้นเหตุการณ์ของอู๋เหลยก็แย่มาก

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ UFAro

แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ แบล็คแจ็ค

Building website at PageRide | Report content