Ufaro

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

ยูเวนตุส อัลเลกรี จะหวนไปเพื่อผู้ฝึกสอนให้กับกลุ่มแน่ๆ ในตอนซัมเมอร์นี้

ยูเวนตุส ช่วงวันที่ 27 พ.ค. ตรงเวลาเขตแดน สื่อของอิตาลีกล่าวว่า เมื่อฟาบิโอขว้างราว่ากล่าวซี ออกมาจากยูเวนเหม็นตุส สมาพันธ์จะปลดผู้ฝึกสอนอันเดรอา ปีร์โลนายจ้างคนถัดไป รวมทั้งอัลเลกรีอดีตกาลผู้ฝึกสอนยูเวนตุๆส จะเข้าวังเป็นครั้งที่ 2 รับตัวผู้ฝึกสอนของกลุ่มอีกรอบ รวมทั้งโรนัลโด้ออกมาจากกลุ่ม ข้างหลังจบถ้วยยุโรป อย่างแน่แท้

เมื่อซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา ยูเวนเหม็นตุสไล่ออกซาร์รี แล้วก็ตั้งปิร์โล เป็นผู้ฝึกสอนของกลุ่ม ในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ ปิร์โลพาทีมทำผลงานได้แย่มาก ถ้าหากเนเปิลส์ลีกบังเอิญพลิกล็อก ในรอบในที่สุดยูเวนเหม็นตุส จะไม่อาจจะติดท็อปโฟร์ ในกัลโช่เซเรียอา ได้ด้วย มีกล่าวว่า ข้างหลังจบฤดูนี้ ประธานของยูเวนเหม็นตุส ได้ส่งอันเดรอาปีร์โล แจ้งเตือนหนแรก ให้ไล่ออกจากกลุ่ม

และก็เริ่มงานหาผู้ฝึกสอนในทันที สโลว์โมชั่นสื่ออิตาลีชี้ว่า ความเคลื่อนไหวการฝึกการสอนระดับที่ค่อนข้างสูง ของยูเวนเหม็นตุสกำลังดำเนินไปอย่างง่ายดาย ภายหลังติดต่ออัลเลกรี ซึ่งอยู่ที่บ้านทั้งยัง 2 ข้าง ก็บรรลุกติกาพื้นฐาน อย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า หากว่าประธานของยูเวนเหม็นตุส จะปลีกตัวจาก อัลเลกรีไปบ้าง แต่ว่าทั้งสองฝ่าย ก็มีความจำที่ดีเยี่ยมมาย

ในฤดูร้อนปี 2014 เขาจะเลือกผู้ฝึกสอนยูเวนตุๆส ภายใต้การนำของเขา ยูเวนตุๆสทำ 2 ประตู ในรอบชิงแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ซวยที่แพ้บาร์เซโลนาในปี 2558 และก็แพ้เรอัลมาดริด ในปี 2560 เมื่อมองดูย้อนกลับไปขณะนี้ นับเป็นเวลาหลายปีที่อัลเลกรีเป็นผู้ฝึกสอนของยูเวนตุๆส เป็นช่วงๆในขณะที่เบียงวัวเนรีก้าวหน้า อย่างไม่สิ้นสุด เขาพาทีมได้แชมป์ เซเรียอา 5 รายการ

ถ้วยอิตาลี 4 รายการ และก็รายการซูเปอร์คัพอิตาลี 2 รายการกลุ่ม ก้าวไปสู่จุดสุดยอดใหม่ โชคร้ายที่ในฤดูร้อนปี 2019 ยูเวนเหม็นตุสมั่นใจว่า อัลเลกรีจะเจอความยุ่งยาก สำหรับเพื่อการก้าวไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีก แล้วก็ไล่เขาออกไป คาดว่านี่จะเป็นจุดแปลง ที่ทำให้เบียงวัวเนรีเสื่อมถอย จนกระทั่งฤดูนี้ 9 ครั้งต่อๆกัน แชมป์กัลโช่เซเรียอาแพ้

มีแถลงการณ์ว่าถึงแม้ว่า ยูเวนเหม็นตุสรวมทั้งอัลเลกรีจะบรรลุ กติกาพื้นฐานแล้ว แต่ว่าก็ยังมีความไม่เหมือนกัน ในเรื่องค่าจ้างรายเดือนสมาพันธ์ จ่ายเงินเดือนปีละ 7 ล้านยูโร แล้วก็เขาขอเงิน 10 ล้านยูโร มีการถามราคา และก็ข้อเสนอแนะโต้ตอบ ซึ่งก็คือการยินยอมรับจะมีการสนทนากัน ในเวลาเดียวกัน สโลว์โมชั่นสื่ออิตาลี ยังกล่าวเพราะ โรนัลโด้ได้โอกาสน้อย ที่จะอยู่ในกลุ่มถัดไป อย่างไม่ต้องสงสัย

เขาจะไม่นึกถึงอนาคต ปัจจุบันนี้ เขาจำเป็นที่จะต้องทุ่มเท ให้กับถ้วยยุโรป แล้วก็มีความกระตือรือร้น เพื่อพาประเทศโปรตุเกสคุ้มครองแชมป์ได้เสร็จ ภายหลังจากถ้วยยุโรปโรนัลโด้ตกลงใจว่า จะออกมาจากกลุ่มไหม แม้กระนั้นมีสัญญาณหลายแบบ ที่แสดงว่าชาวประเทศโปรตุเกสจะออกมาจากกลุ่ม อย่างไม่ต้องสงสัย แล้วก็เมนเดสเอเย่นต์ของเขา ก็มีการติดต่อกับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาก ในตอนก่อนหน้านี้ กระทำต่อเนื่องกันในหัวข้อนี้ จะเป็นเยี่ยงไรถัดไป โปรดติดตาม

ยูเวนเหม็นตุส ฟาบิโอขว้างราว่ากล่าวซีกระทำการออกมาจากกลุ่ม ในตอนซัมเมอร์นี้

การออกจากยูเวนเหม็นตุส ของฟาบิโอขว้างราติเตียนซี ถือได้ว่าเป็นการจ่ายเงิน หนสุดท้ายของฤดูที่ล้มเหลว และก็การจบ ช่วงประวัติศาสตร์ ในตอน 11 ปี ของการครองตำแหน่ง ของฟาบิโอขว้างราว่ากล่าวซี ที่ยูเวนเหม็นตุสเพียงแต่ 2 ปีครึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมา เขาอยู่ตามลำพังคนเดียวแล้วก็ชำนาญ ในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขัน เขาเคยเป็นผู้ช่วยคนรู้จักมักคุ้น ของมาร็อตต้ามาก่อน

มาร็อตต้าพูดว่า เขารักษาความข้องเกี่ยวที่สุภาพเรียบร้อยกับทุกคน ในยูเวนตุๆสเว้นเสียแต่ฟาบิโอขว้างราติเตียนซี แล้วก็ปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่กับเขาไม่เพียงแค่ แต่ว่าเป็นมือโปรแค่นั้น การใช้วิธีการเขียน พล็อตที่ได้รับความนิยม พวกเราสามารถคิดได้ว่า ฟาบิโอขว้างราว่ากล่าวซีแอบเปลี่ยนแปลงต้นแบบ จากการตำหนิดตาม มาร็อตต้าไปสู่การต่อว่าดตาม อักเนลลี่รวมทั้งบรรลุความสำเร็จ สำหรับการใช้ประโยชน์ จากความไม่ลงรอยกันระหว่าง มาร็อตต้าแล้วก็อักเนลลี่

แต่ว่านี่ไม่ใช่เงื่อนของปัญหาเงื่อนของปัญหา เป็นมาร็อตต้า ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำอะไรเป็นพิเศษ เพื่อพิสูจน์ว่า เขาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดี เขาควรจะเป็นมาร็อตต้าเพียงแค่นั้น รวมทั้งฟาบิโอขว้างราติเตียนซี อยากล่อใจความพอใจเสมอ พิสูจน์ว่าเขามีอำนาจที่ยิ่งใหญ่ แล้วก็จัดการกับคู่แข่งขันที่โบราณ หลายสิ่งหลายอย่าง ที่จะไม่เกิดขึ้น ในสมัยของมาร็อตต้า หรือก่อนสมัยของโมจิ เกิดขึ้นกับฟาบิโอขว้างราติเตียนซี

ดังเช่นโน้ตที่ทิ้งเอาไว้ ในห้องอาหาร ที่เขียนเอาไว้ภายในอิตาลี อาทิเช่นโทรศัพท์หาเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มด้วยตัวเอง เพื่อค้นหาความน่าจะเป็น สำหรับการเปิดประตูข้างหลัง เพื่อรับหนังสือเดินทาง ของซัวเรซ ที่สำคัญกว่านั้น เป็นการจัดการขนาดใหญ่ ที่มักเกี่ยวเนื่องกับเงินลงทุน 50 ล้านถึง 100 ล้านยูโร เพื่อทำซื้อตัวเขา

รวมทั้งต่อรองของมาร็อตต้าเชย รวมทั้งเขาเป็นผู้ที่คุยกับเมนเดส แล้วก็คนอื่นตลอดวัน แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นคริสเตียโน โรนัลโดหรืออาร์ตูร์ สำหรับไม่ราเลม เปยานิชก็พูดไม่ได้ว่า เป็นการทำธุรกรรม ที่บรรลุผลสำเร็จอย่างยิ่ง แล้วก็จะก่อให้มีการอภิปราย เกี่ยวกับความสามารถ ด้านเงินลงทุนเสมอ

ยักษ์ใหญ่ในแวดวงบอล ขณะนี้ยังคงพึ่ง ผู้จัดการซุปเปอร์สตาร์คนเดิม อย่างเดิมได้ไหม กุนซือกีฬา เป็นแรงจูงใจสำคัญ ที่บอลอิตาลีเอามาสู่ บอลโลกจนถึงทุกวันนี้ ผู้จัดการทีมฟุตบอลระดับที่ค่อนข้างสูงพวกนี้ ชอบกระตุ้นเร้าอารมณ์เสมออย่างเช่น มอชในเซบีญา แม้กระนั้นหน้าที่ส่วนตัวนี้ ได้รับการท้ามากยิ่งขึ้น จากเทคโนโลยีไฮเทค

ราวกับปริศนาที่ลีกรายวัน กล่าวไว้เมื่อประเมินกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง กรรมวิธีการซื้อเซเรียอาของเลโอนาร์โด ไม่เป็นผลอีกต่อไป การเซ็นสัญญาบอล ปรารถนามุมมองที่กว้างขึ้น เวลานี้ยักษ์ใหญ่ ในแวดวงบอลก็ดังเช่นว่าบาเยิร์นมิวนิค กลุ่มเป็นต้นว่าระบบสืบ อนุญาตให้พวกเขา ขุดเอาอัจฉริยะอย่างอัลฟอนโซเดวิส

ฟาบิโอขว้างราตำหนิซี เลโอนาร์โดกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง และก็จูเนียร์ จูนินโญ่ยังคงเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลกีฬา ที่มีชีวิตชีวาของเซเรียอา แล้วก็ลีกเอิงในสมัย 90 ติดต่อกับผู้แทน รวมทั้งชมรมมากมายก่ายกอง และก็เดี๋ยวนี้บอลอยู่ในตำแหน่งหัวหน้า อย่างเช่นชาวประเทศโปรตุเกสกัมโปส เขาปรารถนาเป็นที่ปรึกษา ด้านการตลาดเพียงแค่นั้น

สำหรับเพื่อการเลือกเฟ้นผู้เล่นได้ ถูกแยกออก จากความพอใจ ในระดับที่ถือว่าต่ำสำหรับในการพึ่งพาอาศัย ความเกี่ยวข้องกับผู้แทน ข้อมูลจำนวนมากมายมหาศาล รวมทั้งการทำงานเป็นกลุ่มวิทยาศาสตร์ เพื่อการคัดสรรของพวกเขา ดำเนินงานเจริญขึ้น บางคราวแม้กระทั้งผู้แทน แล้วก็ผู้เล่นเองก็ไม่แน่ใจ ในความสามารถบางสิ่ง ของผู้เล่นที่พวกเขาอยากได้

มีปัจจัยหลายประการ สำหรับเพื่อการเริ่มเดินทาง ของฟาบิโอขว้างราติเตียนซี อย่างเช่น ประตูของการเดิมทาง ซัวเรซอาจทำให้ฟาบิโอขว้างราติเตียนซีถูกพิจารณาคดี โดยศาลแพ่งและก็สนามกีฬา จานนี อักเนลลี่ได้ผลักดันทุกๆอย่าง ไปยังฟาบิโอขว้างราว่ากล่าวซีในประเด็นนี้แล้ว ในช่วงเวลานี้เขาแยกตัว ออกมาจากยูเวนตุๆสอย่างเร็วที่สุด ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อยูเวนเหม็นตุส ในด้านของภาพลักษณ์

นอกจากนั้นยังไม่ตรงกันระหว่างเขากับพาเวล เนดเวด ทั้งยัง 2 คนทะเลาะกัน ภายหลังที่ยูเวนตุๆสแพ้เอซีไม่ลาน ฟาบิโอขว้างราติเตียนซีอยากได้ปลดอันเดรอา ปีร์โล ในช่วงเวลาที่พาเวล เนดเวด ยังคงไว้ใจ ของประธานจานนี อักเนลลี่ที่มีต่อปีร์โล การทิ้งความเกี่ยวพัน ระหว่างบุคคลยูเวนเหม็นตุส ซึ่งไปสู่สมัยข้างหลังขว้างลาตำหนิค

จึงควรตั้งปัญหากับตนเองว่า การจัดการจัดแจงสนามแข่ง ในอนาคตต้องมีผู้จัดการ ระดับที่ค่อนข้างสูงหรือแผนก ที่สอดคล้องกับความอยาก ของยักษ์ใหญ่แวดวงบอลยุคใหม่ไหม ในระบบการแข่งขันชิงชัย ในช่วงฤดูกาลหน้า อย่างไม่ต้องสงสัย
เอเมอรีสามารถคว้าชัยชนะยูโรป้าลีกอีกทีและก็หนีจากลอนดอนเหนือเพื่อได้แชมป์ได้หรือเปล่า?

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : เกมส์ยิงปลา
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAro

Building website at PageRide | Report content