Ufaro

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

ดอร์ทมุนด์ เอาชนะสลาเวียปราก 2-1 ในบ้านแล้วก็ผ่านไปสู่รอบชิงแชมป์ 1/8

ภายหลัง ดอร์ทมุนด์ ของแชมเปียนส์ลีกเว็บ คิกเกอร์ ฟาดศีรษะข้อว่า ขอบคุณมาก ยูลีอาน บรันท์ แล้วก็ ชมรมบอลบาร์เซโลนา ยูลีอาน บรันท์ ทำประตูชัยในนาทีที่ 61 ใบเสร็จรับเงินกี้ทำ 7 เซฟได้ดีเยี่ยม แล้วก็บาร์เซโลน่าส่งกลุ่มรองชนะ 2-1

จากการประลองก่อนเกมการแข่งขันชิงชัย ความเป็นต่ออยู่ด้านหน้าอินเตอร์ไม่ลาน ของดอร์ทมุนด์ โดยเหตุนี้ภายหลังจาก 90 นาทีที่ความน่าขนลุกรวมทั้งการจ่ายราคา ที่ถูกขับไล่ไสส่งด้วยสองสีเหลืองแล้วก็หนึ่งสีแดง ลูเซียน ฟาฟร์ ก็แปลงเป็นอันตรายอีกที ขั้นต่ำก็กระทั่งกำลังจะถึงหน้าหนาว ผู้วิเศษ ไม่สมควรจำเป็นต้องหนักใจเกี่ยวกับตำแหน่งที่หล่อของเขา

90 นาทีที่ความกลัว ก่อนจะต้อนรับการต่อสู้แบบฆ่าเป็น รวมทั้งความตายคราวนี้ กับสลาเวียดอร์ทมุนด์พึ่งจะเล่นในลีก ซึ่งเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมของฤดูที่ปัดกวาดดึสเซลดอร์ฟ 5-0 ในบ้าน ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นเล่นได้คะแนนสูงที่สุดในช่วงฤดูกาลนี้ แม้กระนั้นผู้เล่นในสนาม

บอกให้เห็นถึงความถนัด รวมทั้งกลอุบายที่สุดยอด และก็ความจำนงอย่างแรงกล้าที่จะคว้าแชมป์ ตราบเท่าที่พวกเราทำงานมากถัดไป ดอร์ทมุนด์ขาดเหตุผลที่จะไม่รับสลาเวีย อย่างเดียวที่พวกเราจำเป็นต้องไม่สบายใจเป็น บาร์เซโลน่าจะช่วยได้ไหม

สำเร็จให้วันก่อนเกมมีข่าวไม่ดีออกมาครั้งละเรื่อง ประการแรกวิทเซิลกอโลภลาง มิดฟิลด์ตกที่บ้านโดยบังเอิญทำให้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณใบหน้าอย่างหนัก และก็จะต้องเข้ารับการผ่าตัดในทันทีก็เลยพลาดเกมที่เหลืออีก 4 เกมในครึ่งแรก แล้วหลังจากนั้น เฟเดริหรูหรา บัลเบร์เด้ ออกมาจาก ลิโอเนล เมสสิ รวมทั้งฌาราร์ต ปิเก ในบาร์เซโลนา และก็ประกาศก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่า เขาจะส่งตัวสำรองไปเล่นในระดับโลก จังหวะของดอร์ทมุนด์

ถึงแม้ จาดอน ซานโช จะเปิดเกมเพียงแค่ 10 นาที แม้กระนั้นเขาก็รับประทานขนมเค้กได้อย่างสะดวกสบายด้วยความให้การช่วยเหลือของ ยูลีอาน บรันท์ และก็รอยซ์ รวมทั้งสร้างสถิติให้กับ โบรุสซีอาดอร์ทมุนท์ ในตอนต้นๆแต่ว่าแฟนคลับที่มองเกมอยู่ถูกจุด แล้วก็หน้าโทรทัศน์มองเห็นได้อย่างแจ่มแจ้งว่าข้างล่างของ กรุ๊ปถูกกำหนดไว้ล่วงหน้า ไม่อยู่ตรงนี้แน่ๆ

สองนาทีก่อนที่จะ จาดอน ซานโช จะเปิดวิธีการทำประตู โหม่งใกล้จุดลูกโทษเกือบชนประตูเจ้าของบ้าน แม้กระนั้นโชคดีที่ยื่นเท้าขวาออกไป เพื่อขวางประตู สลาเวียที่ไม่มีแรงกดดัน เปิดอิริยาบถของเขากับดอร์ทมุนด์เกมนี้ สดชื่นมากมาย แม้กระนั้นมันก็ทำให้แฟนคลับของดอร์ทมุนด์วิตกกังวลด้วยเหมือนกัน เมื่อรอยส์เสียโอกาสผู้เดียว ใบเสร็จรับเงินจิต้องใช้ปลายนิ้วของเขาเพื่อช่วย การยิงในแนวเฉียงของสแตน ชุงจากกระดูกซี่โครงทางขวาของจุดโทษ จากนั้นโดยทันทีรอยซ์พลาดโอกาสโซโล่ครั้งลำดับที่สองใน 8 นาที

ถ้าเกิดรอยซ์คว้าหนึ่งในนั้น ดอร์ทมุนด์ซึ่งมีสองประตูในมือจะสามารถใช้ประโยชน์จากการควบคุมการจ่ายบอลได้อย่างสมบูรณ์ แล้วก็ฟังข่าวจากไม่ลานสำหรับการเล่น สำเร็จให้ภายหลังจังหวะเล่นผู้เดียวสองคราวนี้ ดอร์ทมุนด์ถูกสลาเวียล้มล้างอย่างสิ้นเชิง รวมทั้งแรงกดดันสำหรับการคุ้มครองป้องกันก็เยอะขึ้น

แม้ว่าจะกล้าพอเพียง แม้กระนั้นเขาก็ไม่สามารถที่จะหยุด โตมาช ซูเช็ค จากการตี 1-1 ในระยะใกล้ชิดได้ก่อนจบครึ่งแรก เกือบในขณะเดียวกัน โรเมลู ลูกาฉัน ช่วยทำให้อินเตอร์ไม่ลานตีเสมอ 1-1 ฉะนั้นภายหลังครึ่งแรกดอร์ทมุนด์ กลับมาเป็นชั้นสามของกรุ๊ปรวมทั้งจำต้องพบเจอกับชะตาชีวิต ของการเช็ดกเสือกไสให้ไปเล่นในยูโรป้าลีก

ด้านที่ไม่ยุ่งยากต่อการต่อสู้อีกรอบ ดอร์ทมุนด์รู้สึกตัวความคิดสร้างสรรค์ ภายหลังจบเกมเพียงแต่หนึ่งชั่วโมง พวกเขาก็เปลี่ยนแปลงบอลจากทางด้านขวาไปด้านซ้ายอย่างทรหดอดทน แล้วก็สุดท้าย จาดอน ซานโช ก็ช่วย ยูลีอาน บรันท์ ทำแต้มนิดๆหน่อยๆและก็ทำคะแนนได้เกินคะแนนอีกที แต่ว่าด้วยการคุ้มครองข้างหลังเต้าหู้แบบเต็มๆครึ่งชั่วโมงก่อนจบเกมไม่มีผู้ใดรับประกันได้ว่า 3 ตัวชี้ของดอร์ทมุนด์จะไม่เป็นอันตราย ไม่ต้องกล่าวถึงว่าข้างฝรั่ง จะได้โอกาสแซงทำแต้มได้ตลอดระยะเวลา เวลา.

ในครึ่งชั่วโมงที่ชุลมุนนี้ ดอร์ทมุนด์ประหม่า และไม่กล้าที่จะจู่โจมต่อทำให้สลาเวียยึดความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ได้อีกที ในตอน 20 นาทีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากลุ่มเยี่ยมเริ่มเกมรุกอย่างคลุ้มคลั่ง แล้วก็ใบเสร็จรับเงินกิก็กลับมายุ่งอีกที รวมทั้งเมื่อใบเสร็จรับเงินกี้จำต้องยอมรับความพ่ายแพ้อีกทีคุดลากองข้างหลังสลาเวียประจันหน้ากับแผนการที่ว่างเปล่า จากระยะใกล้

รวมทั้งมุ่งหน้าไปที่บอล ภายหลังที่ เวสต์หมูแฮม ออกมาจากสนามด้วยสองสีเหลือง แล้วก็หนึ่งสีแดงในนาทีที่ 77 ดอร์ทมุนด์จำเป็นต้องถอบกลับพร้อมทั้งกองทัพทั้งผอง เพื่ออยู่รอดในชัย ลูเซียน ฟาฟร์ เข้ามาแทนที่, เลโอนาร์โด บาเลร์ดี รวมทั้ง ยักษ์มูด ดาองค์การอนามัยโลกด ในตอน 10 นาทีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจุดสำคัญที่ใช้เวลานานนั้น ยิ่งใหญ่กว่าการปรับตัวทางกลยุทธ์

สิ่งที่น่าดึงดูดเป็นภายหลังที่ ลูเซียน ฟาฟร์ สลับตัว ปีศาจมูด ดาองค์การอนามัยโลกด เป็น จาดอน ซานโช จอขนาดใหญ่ของ เวสท์ฟาเลินชตาดิโยน ทำให้บาร์เซโลน่านำ 2-1 ซึ่งทำให้สีเหลืองรวมทั้งสีดำที่น่าสยดสยองแต่ก่อนแฟนคลับสามารถฉลองล่วงหน้าได้ เมื่ออาแจ็กซ์ที่มี 10 คะแนน

แล้วก็ผลต่างประตู 6 ประตูนำมาซึ่ง ​​5 รอบ แต่ว่าในที่สุดก็ตกลงไปลำดับที่สามในกรุ๊ป H แล้วก็ไม่เข้ารอบไปดอร์ทมุนด์ซึ่งมีเพียงแต่ 10 คะแนนรวมทั้งผลต่างประตู 0 โชคดีที่ได้กรุ๊ปมรณะ กรุ๊ป F สร้างความเจริญรุ่งเรืองที่น่าตื่นตาตื่นใจ แล้วก็แปลงเป็นกลุ่มลำดับที่สามของบุนเดสลีกาที่คว้าตั๋วชนะแชมเปี้ยนส์ลีก รองจากบาเยิร์นแล้วก็ไลป์สิกข์ RB

สื่อเยอรมันหลายที่ได้แก่ ใบเสร็จรับเงินด์ แล้วก็สปอร์ต 1 เพื่อสรุปการหนีที่สุดยอดของดอร์ทมุนด์ สามารถแปลตามตัวอักษรได้ว่า โชคดี แต่ว่าในบริบทของบอลเยอรมันพวกเราชอบหมายความว่าโชคดี แล้วก็โดยทั่วไปจะรวมกับชื่อของชมรมอื่น เพื่อสร้างศัพท์ที่เป็นมือโปร

ไบเอิร์นมิวนิก (บาเยิร์น - มองเซล) ในตอนทศวรรษ 1970 บาเยิร์นบรรลุเป้าหมายในแชมเปี้ยนส์ลีก 3 ยุคต่อเนื่องกันโดยอาศัย โดยเหตุนี้ในบอลเยอรมันคุณไม่อาจจะแปลความหมายฟลุค หรือขี้เป็นคำที่ไม่เหมาะสม โดยเฉพาะในเวทียุโรปอาจมี โชคแย่ ในถือครองเพราะอะไรล่ะ


วันนี้ ดอร์ทมุนด์ ได้รับความนิยม ไม่เพียงแค่ในศึกแชมเปียนส์ลีก

รายการนี้ แม้กระนั้นยังรวมทั้งหลายๆเกมในช่วงฤดูกาลนี้ที่เกี่ยวเนื่องโดยตรงกับโชคชะตาของฟาฟร์ เป็นต้นว่าไม่นานมานี้ ลีกปราชัยแฮร์ธ่าเบอร์ลิน 2-1 (เซลเก้ตีเสมอได้ในนาทีที่ 48 ). 2 ประตูถูกระเบิดโดย VAR เหตุเพราะล้ำหน้าบางส่วน) แล้วก็รอบลำดับที่สองของถ้วยเยอรมัน

สำหรับการพลิกกลับบ้านที่น่าระทึกใจ 2-1 ของมึนดังเช่นว่ากลัดบัคที่บ้านเมื่อสิ้นเดือนเดือนตุลาคม (ยูลีอาน บรันท์ ยิงสองประตูใน 3 นาทีแล้วก็ ตีเสมอประตูหักเหโดยผู้เล่น 2 คนต่อเนื่องกัน) รวมทั้งเสมอ 0-0 กับรูห์ดาร์บี้ของชาลเก้ 04 (ชาลเก้ยิงเข้ากรอบประตูสองครั้ง)

กล่าวโดยย่อเป็นครั้งใดก็ตามดอร์ทมุนด์ถูกจู่โจมอย่างมากแล้วก็ฟาฟร์ก็ใกล้จะสิ้นหวังโชคของการห่วยแตกจะมาทันเวลา นี่เป็นกรณีภายหลังที่ปราชัยต่ออินเตอร์ไม่ลาน 0-2, บาเยิร์นเฉือน 0-4, แล้วก็พาเดอร์บอร์นใกล้ปราชัยในบ้านแล้วก็เกมเยี่ยมบาร์เซโลน่า 1-3

ภายหลังขึ้นไปสูงแล้วก็ต่ำในช่วงฤดูกาลที่แล้ว ลูเซียน ฟาฟร์ รู้สึกถึงความเป็นศัตรูอย่างเร็ว ของข้อคิดเห็นของมหาชนในช่วงฤดูกาลลำดับที่สองของเขา สำหรับการฝึกการสอนดอร์ทมุนด์ นับจากพ่าย 1-3 ในลีกเบอร์ลินที่เพิ่งจะเลื่อนชั้นเมื่อสิ้นเดือนเดือนสิงหาคม ความข้องใจ และก็การวิพากษ์วิจารณ์

ก็ยังไม่หยุด และก็ผลงานในเส้นลำดับที่สามของดอร์ทมุนด์ ไม่เคยมีเสถียรภาพ นอกเหนือจากการได้แชมป์ 4 เกมรวดในตอนต้นฤดู (รวมทั้งเยอรมันซูเปอร์คัพ และก็รอบแรกของเยอรมันคัพ) แล้วการชนะต่อเนื่องกันนานที่สุดของดอร์ทมุนด์ เป็น3 เกมแค่นั้น

โน่นเป็นตั้งแต่สิ้นเดือนเดือนตุลาคมถึง ต้นเดือนเดือนพฤศจิกายนสำหรับการชิงชัยคัพลีก และก็แชมเปี้ยนส์ลีก ในบ้านต่อเนื่องกันโม้ล์ฟสบวร์ก รวมทั้งอินเตอร์ไม่ลานรวมทั้งแชมป์ปัจจุบันนี้ของแฮร์ธา, ดุสเซลดอร์ฟ รวมทั้งสลาเวียปราก ไม่ยากที่จะพบว่าการชนะ 3 เกมทั้งคู่นี้เกิดขึ้นเมื่อ ลูเซียน ฟาฟร์ ใกล้จะจบการออกจากชั้นเรียน

ลูเซียน ฟาฟร์ ดำเนินชีวิตอย่างมาก กระทั่งเขาไม่เพียงแต่ แต่ว่าคอยให้ถ่ายอุจจาระหลุดล่วงจากฟ้า ภายหลังแพ้ที่แคมป์นูผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวสวิสที่มียุทธวิธีที่สุดยอด ได้รับการกระทำการครั้งใหญ่ สำหรับการต้านการจัดตั้งโดยเริ่มจากแขกรับเชิญ ในเบอร์ลินด้วย 343 คน ในเรื่องที่ไม่มีดาวยิงรอยซ์, ซานโช่และก็ฮาซาร์ด

สามารถเข้าชาร์จได้ ในแบบที่ไม่ใช่แผงหน้า เพื่อเล่นสุดกำลังเพื่อใช้ประโยชน์จาก วิญญาณที่เร็วทันใจนิดหน่อย กางรนต์ไม่จำเป็นที่จะต้องมีจักจี้อีกต่อไปในฐานะ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ชั้น 9 การเผชิญหน้าทางด้านกายภาพมากจนเกินความจำเป็น เขาสามารถเล่นความถนัดสำหรับเพื่อการส่งผ่านการคุกคาม รวมทั้งการยิงในโพสต์ได้อย่างสบายๆ

ฮาคิไม่ที่เป็นฝ่ายรุก รวมทั้งรับสามารถใช้ความสามารถการรุกของเขาได้อย่างสม่ำเสมอ ในระหว่างที่อยู่ด้านหลังเขามีอีกหนึ่งคน เพื่อคุ้มครองปกป้อง ดินแดน-อักเซล ซากามอง ยังสามารถใช้ประโยชน์จากร่างกาย รวมทั้งการเผชิญหน้าก้าวหน้าขึ้น ในระบบใหม่แม้ว่าจะรวมทั้งคุณภาพของ มัทซ์ ฮุมเมิลส์ และก็ความรู้ความเข้าใจซึ่งกันและกัน แต่ว่าก็ยังไม่อาจจะให้ความเชื่อมั่นแก่ผู้คนได้เต็มกำลัง

ในขณะเดียวกันกับการก้าวไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีก ดอร์ทมุนด์ยังเป็นหัวหน้าเหนือบาเยิร์น และก็ชาลเก้ 04 คู่ปรปักษ์ในบุนเดสลีกาโดยมากขึ้นเป็นชั้นสาม และก็อีกหนึ่งอาทิตย์ถัดมาฟาฟร์ แล้วก็ดอร์ทมุนด์ซึ่งหันมาใช้ความปลอดภัยอีกที จำเป็นที่จะต้องพบเจอกับการทดลองคราวสุดท้าย ก่อนจะเปิดบ้านในฤดูหนาว กับไลป์สิกข์อาร์บี

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : สล็อตออนไลน์ฟรีเครดิต
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAro

Building website at PageRide | Report content